Wednesday, 06/07/2022 - 01:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐĂK KRÔNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐAK KRONG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng nay (5/9), Trường Tiểu học Đak Krong, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa,  tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ khai giảng năm học mới (2020 – 2021) và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Hòa chung với không khí kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.Trường Tiểu học Đak Krong, long trọng tổ chức Lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu quá trình phát triển của nhà trường và khẳng định chất lượng giáo dục trên địa bàn xã nhà.

 Về dự với buổi lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 nhà trường vinh dự được đón ông Nhữ Văn Hưng (Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đak Đoa); Ông Vũ Đăng Tuấn (phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã Đak Krong) và các đại biểu đại diện chính quyền địa phương.

Cùng với cả nước ngành giáo dục và đào tạo tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Tập thể các thầy, cô giáo và các em học sinh được lắng nghe Thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai gửi các thầy, cô giáo nhận dịp năm học mới.

Ông Nhữ Văn Hưng (Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đak Đoa) trao Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia, trao Giấy khen của UBND huyện Đak Đoa cho nhà trường.

Năm học 2020 -2021, trường tiểu học Đak Krong có 23 lớp, tổng số 675 học sinh, là năm đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 đối với học sinh lớp 1.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm trường Tiểu học Đak Krong. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh của trường Tiểu học Đak Krong khẳng định quyết tâm giữ vững về thành tích dạy và học, tiếp tục phát huy thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi và nâng cao vị trí của trường trong thời kì đổi mới Giáo dục.

                                                                                  (Nguyễn Văn Công)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 45
Năm 2022 : 3.159