Thứ ba, 02/03/2021 - 08:22|

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐAK KRONG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). trường Tiểu học Đak Krong tổ chức một số hoạt động Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thực hiện Công văn số 982/PGDĐT ngày 12 tháng 11 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đak Đoa về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11. Trường tiểu học Đak Krong tổ chức một số hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày Hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời.

Vũ Thị Loan – Phó bí thư Đảng ủy xã Đak Krong, tặng hoa chúc mừng trong buổi Tọa đàm  kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Để chào mừng kỉ niệm 38 năm, ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020),  Trường Tiểu học Đak Krong đã tổ chức một số hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam như:  Hội giảng cấp trường 05 tiết (đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích).  Tham gia Hội diễn Văn nghệ do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức gồm 52 đơn vị trường học trên địa bàn huyện tham gia đã đạt giải Khuyến khích Toàn đoàn, tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp như: Chương trình “phát thanh Măng Non” được 03 số, “Ngày hội “Nét đẹp Thầy trò”; Hội thi “Rung chuông vàng”, tổ chức Tọa đàm gặp mặt các thầy, cô giáo đã công tác tại trường qua các thời kì. Thông qua các hoạt động đã đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ; khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tạo điều kiện giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong giảng dạy.

Tiết mục Múa của HS trường TH Đak Krong tham gia Hội diễn Văn nghệ do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức

Tiết Hội giảng môn Tin học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hoạt động Hội thi “Rung chuông vàng” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Được biết, đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tăng cường truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho giáo viên và học sinh. Thông qua các hoạt động của nhà trường đã tạo nên không khí ấm áp, tình cảm và là món quà vô giá dành tặng thầy, cô giáo, những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Tác giả: Nguyễn Văn Công

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG