Friday, 05/03/2021 - 07:28|

Tổ chức Hội thi Giao lưu tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học, năm học 2019-2020.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Anh ngữ Speak Up Đak Đoa Tổ chức Hội thi Giao lưu tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu

học, năm học 2019-2020.

Thực hiện Kế hoạch số 916/KH-PGDĐT ngày 29 tháng 11 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa về việc tổ chức giao lưu tiếng Anh cho học sinh Tiểu học năm học 2019-2020.

Ngày 28 tháng 12 năm 2019, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa tổ chức giao lưu tiếng Anh cho học sinh Tiểu học năm học 2019-2020 cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện Đak Đoa. Về tham dự Hội thi có 07 đội của các trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa, Tiểu học số 2 thị trấn Đak Đoa, Tiểu học số 3 thị trấn Đak Đoa, Tiểu học Nam Yang, Tiểu học Tân Bình, Tiểu học Dân lập Trương Vĩnh Ký, Tiểu học số 1 Ia Băng. Đây là các đội tiêu biểu về phong trào dạy tiếng Anh bậc Tiểu học của huyện nhà. Về với chương trình giao lưu có 42 học sinh đại diện cho 7 trường và 250 học sinh tham gia cổ vũ.

Đến với Hội thi mỗi đội đều phải trải qua 06 phần thi: chào hỏi (Greeting and introduced), Năng khiếu (The talented), thi đọc, hiểu (Reading), thi đoán đồ vật (Guessing), thi nói (Speaking), thi nghe - viết qua trò chơi Whispering.

Hội thi là sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng tiếng Anh của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Là cơ hội để thầy cô và học sinh các trường gặp gỡ, giao lưu để thắt chặt tình đoàn kết, học tập lẫn nhau và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học tiếng Anh tại các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba ; 04 giải Khuyến khích. Giải Nhất hội thi thuộc về trường Tiểu học số 2 thị trấn Đak Đoa, giải nhì thuộc về trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa; giải Ba thuộc về trường tiểu học dân lập Trương Vĩnh Ký và 04 giải khuyến khích thuộc về các trường Tiểu học Nam Yang, Tiểu học số 3 thị trấn, Tiểu học Tân Bình, Tiểu học số 1 Ia Băng.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phần thi “Chào hỏi ấn tượng nhất” và “Năng khiếu xuất sắc nhất” đã thuộc về trường Tiểu học số 1 thị trấn, giải “Nghe –viết xuất sắc” và “Nói xuất sắc” thuộc về trường Tiểu học dân lập Trương Vĩnh Ký, giải “Đọc-hiểu xuất sắc” thuộc về trường tiểu học Nam Yang.

Trong chương trình Giao trình giao lưu còn có sự phối hợp của Trung tâm Anh ngữ Speak up Đak Đoa, kết thúc buổi Giao lưu, trung tâm Speak up đã trao 06 suất học bổng trị giá 1.125.000 đồng cho 6 giải nhất, 06 suất học bổng trị giá 900.000 đồng cho 6 giải nhì, 06 suất học bổng trị giá 675.000 đồng cho 6 giải ba và 24 mũ bảo hiểm, mỗi suất trị giá 120,000 đồng cho 24 giải khuyến khích.

Nhữ Văn Hưng – Phòng Giáo dục và Đào tạo

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU